aboutus

Shenzhen Sigmaforce Industrial Chairs Co., Ltd.

Shenzhen Sigmaforce Industrial Chairs Co., Ltd. Shenzhen Sigmaforce Industrial Chairs Co., Ltd. Shenzhen Sigmaforce Industrial Chairs Co., Ltd. Shenzhen Sigmaforce Industrial Chairs Co., Ltd. Shenzhen Sigmaforce Industrial Chairs Co., Ltd.
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: Leadan
ไม่มีพนักงาน: >100
ยอดขายประจำปี: 3000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
เกี่ยวกับเรา
-01-
แนะนำ

ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชมเก้าอี้อุตสาหกรรม Sigmaforce

SIGMAFORCE เป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบการพัฒนาและการผลิตเก้าอี้อุตสาหกรรมตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 ในปีนี้เราสร้างแบรนด์ " LEADAN " ซึ่งมีชื่อเสียงในประเทศจีน

เราให้บริการเก้าอี้สตูลนั่ง / ยืนและอุปกรณ์เสริมสำหรับชื่อที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในปัจจุบันในสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพธุรกิจธุรกิจอุตสาหกรรมและการศึกษา ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตตามสั่งและเนื่องจากโครงสร้างแบบแยกส่วนของที่นั่งของเรารวมถึงตัวเลือกที่มีอยู่ในทุกสายผลิตภัณฑ์เรามั่นใจว่าเราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้เช่นกัน นอกจากนี้ด้วยเครื่องมือสร้าง "สร้างเก้าอี้ของคุณเอง" ออนไลน์ของเราคุณสามารถสร้างและขอใบเสนอราคาสำหรับแบบจำลองที่นั่งเพื่อให้เหมาะกับสถานที่ทำงานงานและงบประมาณที่ต้องการ

เก้าอี้ " LEADAN " แต่ละตัวได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เก้าอี้ ESD ที่เหมาะกับการทำงานของเรา, เก้าอี้ห้องปฏิบัติการตามหลักสรีรศาสตร์, เก้าอี้คลีนรูม ESD, เก้าอี้สตูล, เก้าอี้ผลิตอุตสาหกรรม, เก้าอี้ ESD, เก้าอี้ป้องกัน ESD, เก้าอี้ป้องกันไฟฟ้าสถิต - ทั้งหมดถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานระยะยาว ใช้มัน. เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงประสบการณ์การทำงานและผลผลิตของผู้ปฏิบัติงานทุกวัน!

ติดต่อทีมบริการลูกค้าที่เป็นมิตรและมีความรู้ของเรา สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LEADAN และค้นหาว่าผลิตภัณฑ์ของเราสามารถปรับปรุงสถานที่ทำงานของคุณได้อย่างไร

-02-
ประวัติ

ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

SIGMAFORCE เป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบการพัฒนาและการผลิตเก้าอี้อุตสาหกรรมตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 เรามีเครื่องโฟมของเราเอง PU, PU ที่นั่งผลิตหนังทีม

เราเคยมีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการหลายอย่างเช่น: CIFF, INTERZUM, CANTON FAIR, NEPCON, ANALYTICA CHINA, EXPO FURNITURE CHINA ของจีน ฯลฯ หลังจากประสบการณ์และความพยายามมากกว่า 10 ปีเรามีลูกค้าระยะยาวมากมายเช่น หัวเว่ย, อีเมอร์สัน, ROLEX, เป็นหนึ่ง, KAISER + คราฟท์ เราเชื่อว่าเราจะเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเก้าอี้อุตสาหกรรมมืออาชีพมากที่สุดในโลก!

-03-
บริการ

บริการลูกค้า

1. ทีมบริการลูกค้าที่มีความรู้และเป็นมิตรของเราพร้อมให้การสนับสนุนก่อนระหว่างและหลังการขาย

2. บริการที่กำหนดเอง: เราสามารถช่วยในการออกแบบตามความต้องการของคุณ เราเป็นผู้จำหน่ายที่ยืดหยุ่นและมีความสามารถ

3. บริการจัดส่งที่รวดเร็ว: บริษัท ของเราให้บริการส่งมอบตรงเวลา

4. บริการตอบกลับรวดเร็ว: ความพึงพอใจของคุณคือเป้าหมายที่เราดำเนินการ

5. บริการ OEM / ODM

-04-
ทีมงานของเรา

ทีมงานของเรา

1. เรามี ทีมงานบริการลูกค้าที่เป็นมิตรและมีความรู้

2. เรามีทีมงานวิศวกรมืออาชีพมากที่สุด

3. เรามีทีมผู้ผลิตผู้เชี่ยวชาญ

4. เรามีทีมงานตรวจสอบคุณภาพอย่างจริงจัง

5. เรามีผู้ป่วยบริการหลังการขายทีมงาน

เหนือสิ่งอื่นใดทีมของเราเพียงแค่ต้องการให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพและมีประสิทธิภาพ!

รายละเอียดการติดต่อ